Lựa chọn công ty tôm giống uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Nhu cầu cần tìm nguồn tôm giống hiện nay tại Việt Nam đang tăng mạnh, nhiều đại lý/ cá nhân nuôi tôm đang có nhu cầu tìm kiếm các công ty cung cấp tôm giống uy tín cho mình. Thế nhưng vấn đề lâu năm vẫn chưa có lời giải là làm sao để xác định được một địa chỉ cung cấp tôm giống chất lượng, trong khi thị trường thì “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay. Vậy hãy cùng chúng tôi đi xác định công ty tôm giống uy tín cho mình nhé.

Thị trường công ty tôm giống hiện nay tại Việt Nam.

Năm 2018, theo số liệu thống kê thì cả nước đã thả nuôi khoảng 800.000 cho đến 1 triệu ha tôm, khu vực chủ yếu là tại ĐB Sông Cửu Long, trong đó nhu cầu giống là 130 tỷ con, tôm thẻ chân trắng là 100 tỷ con và tôm sú là 30 tỷ con. Trên cả nước có đến 2422 cơ sở cung cấp tôm giống nước lợ, 1861 cơ sở cung cấp tôm sú và 561 cơ sở sản xuất tôm thẻ chân trắng, sản lượng ước tính 100 tỷ con.

Có thể thấy rằng hiện nay, các công ty tôm giống có thể đáp ứng đầy đủ cho người nuôi tôm, thế nhưng một vấn đề là chất lượng tôm giống như thế nào. Đã có rất nhiều tỉnh thành cần số lượng tôm giống lớn, thế nhưng nhiều cơ sở trên địa bàn lại không đáp ứng đủ, nhập tôm giống từ ngoài thì lại không kiểm soát được chất lượng. Cách tốt nhất hiện nay là phải tìm được các công ty tôm giống uy tín, có đầy đủ các giấy phép chứng nhận chất lượng thì mới có thể giải quyết vấn đề trên cho người nuôi tôm.

 

Xác định công ty tôm giống uy tín chất lượng cho bạn.

Công ty CP Đầu tư Thuỷ sản Tokyo là một trong những đơn vị cung cấp tôm giống hàng đầu theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản.Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng từ các cơ quan có thẩm quyền, đảm bảo nguồn giống chất lượng.

 

Lợi thế khi lựa chọn công ty tôm giống Tokyo:

Là một trong những đơn vị tâm huyết với việc cung cấp nguồn tôm giống chất lượng, Công ty CP Đầu tư Thuỷ sản Tokyo đã đầu tư mạnh mẽ vào quy tình ương tôm giống.Ứng dụng công nghệ từ Nhật Bản, cùng đội ngũ chuyên gia hùng hầu nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng con giống tốt nhất. Lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi chính là:

  • Vị trí lợi thế: Công ty CP Đầu tư Thuỷ sản Tokyo toạ lạc tại bán đảo Bình Lập, Bình Ba, TP Cam Ranh, Khánh Hoà. Chúng tôi là đơn vị có cơ sơ sản xuất tôm giống biệt lập. Tại đây có nguồn nước siêu sạch, không bị ô nhiễm, được xử lý chặt chẽ trước khi đưa vào sử dụng, tránh cho con giống nhiễm các mầm bệnh và luôn đạt chất lượng tốt nhất.
  • Yếu tố Gen chất lượng: Tôm bố mẹ được chúng tôi nhập khẩu từ chính tập đoàn SIS Hawaii Hoa Kỳ – Đây là đơn vị chuyên cung cấp nguồn tôm bố mẹ sạch bệnh SPF lớn nhất thế giới. Tôm nhập khẩu được cấp giấy chứng nhận sạch bệnh bởi phòng quản lý bệnh tật động vật thuộc cục nông nghiệp của tiểu bang Hawaii Hoa Kỳ . Khi về đến Việt Nam, các chuyên gia cục thú y thuộc bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn  tiến hành lấy mẫu xét nghiệm và cấp giấy chứng nhận hoàn toàn không mang mầm bệnh, phù hợp với điều kiện tự nhiên và môi trường Việt Nam
  • Hệ thống sản xuất hàng đầu: Công ty tôm giống Tokyo luôn ứng dụng công nghệ sinh học vào quá trình sản xuất từ đầu vào cho đến đầu ra. Hệ thống sản xuất được theo dõi vận hành bởi đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, được giám sát kỹ lưỡng từ các chuyên gia Nhật Bản.
  • Chính sách ưu đãi: Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng người nông dân KHỞI NGUỒN PHÁT TRIỂN, do đó Công ty tôm giống Tokyo luôn áp dụng chính sách bảo hiểm cho bà con cùng mức khuyến mãi cao nhất. Với những ưu đãi trên, chúng tôi mong muốn có thể trở thành đối tác lâu dài, đồng hành cùng bà con trên con đường phát triển kinh tế bền vững.

công ty tôm giống

Thông tin liên quan: Tôm sú là gì? Tìm hiểu đặc điểm nhận dạng và phân biệt tôm sú

Với những lợi thế vượt trội về chất lượng tôm giống, nếu bạn đang cần một địa chỉ cung cấp tôm giống chất lượng cho mình thì Công ty CP Đầu tư Thuỷ sản Tokyo chắc chắn là cái tên sáng giá khó có thể bỏ qua đấy.

0931 77 99 86