Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THỦY SẢN TOKYO

Xin kính chào quý khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THỦY SẢN TOKYO tọa lạc tại bán đảo Bình Lập, thuộc Thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất tôm giống Tokyo theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản hiện nay. Với mong muốn cung cấp ra thị trường Việt Nam và quốc tế những loại tôm giống chất lượng nhất, Công ty CP ĐT Thuỷ sản Tokyo luôn không ngừng nỗ lực phát triển, tuyển chọn loại tôm giống chất lượng, cải tiến công nghệ sản xuất nuôi trồng, đào tạo nguồn nhân lực tay nghề cao để có thể làm hài lòng nhiều yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng hiện nay Việt Nam là nơi có nhiều tiềm năng trong việc nuôi trồng, sản xuất, xuất khẩu tôm giống hàng đầu. Tuy nhiên để chuyển hoá tiềm năng đó trở thành lợi thế thật sự cần một sự đầu tư nghiêm tục, xác định được điều đó Công ty CP ĐT Thuỷ sản Tokyo đã mở rộng loại hình sản xuất tôm giống chuyên nghiệp, với tiêu chí mang đến lợi nhuận cao nhất cho khách hàng. Không ngừng nỗ lực trang bị, xây dựng cơ sở hạ tầng, áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến vào quy trình sản xuất để mang đến loại tôm giống lượng nhất.

Đảm bảo quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo con giống không nhiễm bệnh, phát triển tốt, không kháng sinh, thực hiện đầy đủ các chế độ cho ăn đặc biệt. Đảm bảo tỷ lệ sống cao nhất cho mẫu tôm giống, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Lợi thế sản phẩm tôm giống của chúng tôi:

Công ty CP ĐT Thuỷ sản Tokyo cam kết sản xuất tôm giống chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chúng tôi sở hữu nhiều lợi thế tuyệt vời như:

  • Thứ nhất, Yếu tố vị trí

Chúng tôi sở hữu trại sản xuất tôm giống tại vùng biển đảo Bình Lập, với ưu thế biển đảo Bình Lập có nguồn nước siêu sạch, được kiểm tra mẫu nước cẩn thận giúp cho việc nuôi trồng, sản xuất tôm giống chất lượng, tránh xa được nhiều mầm bệnh cho tôm.

  • Thứ 2, Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia đến từ Nhật Bản cùng với đội ngũ kỹ thuật hơn 20 kinh nghiệm, hỗ trợ giám sát kỹ lưỡng quy trình công nghệ sinh học trong việc nuôi trồng, sản xuất tôm giống theo công nghệ Nhật Bản. Đảm bảo các bước nuôi trồng đều được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn đề ra.

  • Thứ 3, Nguồn tôm chất lượng

Chúng tôi lựa chọn sàng lọc nhập khẩu nguồn tôm từ tập đoàn SIS Hawaii Hoa Kỳ, lựa chọn kỹ lưỡng các loại sản phẩm tôm giống chất lượng vượt trội nhất. Đảm bảo tôm giống là loại siêu sạch, kháng bệnh, tăng trưởng phát triển nhanh, phù hợp với điều kiện tại Việt Nam

  • Thứ 4, Chính sách hỗ trợ ưu đãi

Công ty CP ĐT Thuỷ sản Tokyo còn mang đến nhiều chính sách ưu đãi, với phân khúc hỗ trợ cao nhất tại Việt Nam lên đến 100% cho các đối tượng khách hàng. Chúng tôi chắc chắn là đối tác mà bạn không thể từ chối khi tìm kiếm nguồn tôm giống chất lượng tại Việt Nam.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Về tầm nhìn: Công ty CP ĐT Thuỷ sản Tokyo mong muốn trở thành nhà sản xuất, nuôi trồng và cung cấp các loại tôm giống hàng đầu cho thị trường Việt Nam. Góp phần đưa xuất khẩu tôm giống Việt Nam sang thị trường nước ngoài và nhiều nước trên thế giới.

Về sứ mệnh: Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác cung cấp tôm giống đáng tin cậy cho nhiều khách hàng, người nuôi tôm. Đồng hành dài hạn với khách hàng trong ngành nuôi tôm, sản xuất kinh doanh, đảm bảo phát triển bền vững, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhằm cam kết tôm giống đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng.

 

Về giá trị cốt lõi: Hợp tác với quý khách hàng trên tinh thần hai bên cùng có lợi, tôn trọng điều khoản thỏa thuận đã ký kết. Đảm bảo sự thành công, thực hiện các công việc một cách chăm chỉ, hiệu quả, không ngừng học hỏi các kỹ thuật nuôi trồng mới, cam kết phong cách làm việc chuyên nghiệp uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Công ty CP ĐT Thuỷ sản Tokyo rất hân hạnh được trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng !